Vi nhân giống cây măng tây (Asparagus Officinalis L.) : - Ngô, Phương Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Tìm ra môi trường nuôi cấy mô thích hợp để nhân nhanh, tạo rễ và phát triển cây măng tây in vitro ở nhà lưới.