(untitled) - Nguyễn, Văn Mạnh (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu phương pháp ủ phân hữu cơ từ bùn đáy ao nuôi tôm thâm canh (EC<=4 mS.cm-1) nhằm góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường. Nghiên cứu phối trộn bùn đáy ao nuôi tôm thâm canh với các vật liệu hữu cơ khác nhau nhằm đánh giá khả năng hoai mục của các vật liệu ủ khi có bổ sung nấm Trichoderma và không có nấm trichoderma.
Keywords: Soil conditioners,Phân bón,Điều hoà đất,Fertilizers