(untitled) - Nguyễn,Quốc Thịnh (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá sự tồn lưu của hoạt tính chất Quinalphos trong môi trường nước, trong cơ thịt cá và bùn đáy sau khi xử lý thuốc bảo vệ thực vật hoạt chất Quinalphos trên ruộng lúa ở mô hình trông lúa kết hợp với nuôi cá và đánh giá an toàn của sản phẩm thủy sản có nguồn gốc từ mô hình lúa cá.
Keywords: Aquaculture,Pesticides and wildlife,Nuôi trồng thuỷ sản,Thuốc trừ sâu và động vật hoang dã; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường