(untitled) - Nguyễn, Hữu Hòa (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu phát triển thành công hệ thống thông tin quản lý phòng thực hành máy tính (CLMS), nhằm hỗ trợ hiệu quả công tác quản lý, giảng dạy và học tập tại các trường đại học.
Keywords: Database design,Information systems collection,Hệ thống quản lý CSDL,Thiết kế CSDL,Hệ thống thu thập thông tin,Database management systems