(untitled) - Đặng, Thị Phượng (Cần Thơ, 2015)
Nêu lên hiện trạng liên kết và hiệu quả sản xuất của nghề khai thác hải sản xa bờ, và phương án tổ chức sản xuất của nghề khai thác hải sản xa bờ tại địa bàn nghiên cứu.
Keywords: Fishing,Fisheries,Đánh bắt cá,Thuỷ sản; Economic aspects,Economic aspects,Khía cạnh kinh tế,Khía cạnh kinh tế