Xây dựng hệ thống nhận dạng ngôn ngữ dấu hiệu : - Phạm, Nguyên Khang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu và xây dựng hệ thống nhận dạng ngôn ngữ dấu hiệu. Hệ thống nhận đầu vào các đoạn video được thu trực tiếp từ camera Kinect.