(untitled) - Phạm, Nguyên Khang (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu và xây dựng hệ thống nhận dạng ngôn ngữ dấu hiệu. Hệ thống nhận đầu vào các đoạn video được thu trực tiếp từ camera Kinect.
Keywords: Recognition systems Inc.,Programming languages (Electronic computers),Hệ thống nhận dạng,Ngôn ngữ lập trình (máy tính điện tử)