(untitled) - Trần, Thị Tuyết Hoa (Cần Thơ, 2015)
Tìm hiểu đặc điểm gen động lực và phát triển quy trình chuẩn đoán và phát hiện các chủng vi khuẩn S.agalactiae từ cá bệnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Keywords: Aquatic animals,Aquatic animals,Động vật thuỷ sản,Động vật thuỷ sản; Diseases,Genetics,Bệnh,Di truyền