(untitled) - Văn, Phạm Đăng Trí (Cần Thơ, 2015)
Xác định động thái dòng chảy và đánh giá chất lượng nước mặt của hệ thống kênh rạch nội đồng trong vùng đê bao khép kính tỉnh An Giang
Keywords: Water,Nước,Water quality,Chất lượng nguồn nước; Analysis,Phân tích