Xây dựng quy trình xanh tổng hợp Biodiesel từ bùn hoạt tính : - Huỳnh, Liên Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung đề tài khảo sát quá trình tổng hợp biodiesel từ bùn hoạt tính không sử dụng xúc tác trong điều kiện cận tới hạn methanol- nước. So sánh và đánh giá quy trình đề xuất với quy trình truyền thống sử dụng chất xúc tác.