(untitled) - Huỳnh, Liên Hương (Cần Thơ, 2015)
Nội dung đề tài khảo sát quá trình tổng hợp biodiesel từ bùn hoạt tính không sử dụng xúc tác trong điều kiện cận tới hạn methanol- nước. So sánh và đánh giá quy trình đề xuất với quy trình truyền thống sử dụng chất xúc tác.
Keywords: Biodiesel fuels industry,Nhiên liệu diesel sinh học,Công nghiệp nhiên liệu sinh học,Biodiesel fuels