(untitled) - Trần, Quốc Phú (Cần Thơ, 2015)
Tìm ra chủng xạ khuẩn có khả năng quản lý bệnh thán thư trên xoài do nấm Colletotrichum spp. gây ra.
Keywords: Fruit,Mango,Trai cây,Trái xoài; Diseases and pests,Bệnh và sâu bệnh