Thực trạng sử dụng Internet của sinh viện trường Đại học Cần Thơ : - Lê, Ngọc Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đặc điểm sử dụng internet của sinh viên trường Đại học Cần Thơ. Mối tương quan giữa thời lượng sử dụng iternet và kêt quả học tập. Những tác động tích cực và tiêu cực của internet, khó khăn và thuận lợi của sinh viên sử dụng internet. Từ đó đưa ra đề xuất và giả pháp tăng cường hiệu quả sử dụng internet tại hệ thống máy tính công.