(untitled) - Nguyễn, Võ Châu Ngân (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá hiệu quả phân bón của các loại bã thải từ túi ủ biobas với các nguyên liệu nạp khác nhau lên cây trồng, đồng thời đánh giá khả năng cải tạo đất sau khi sử dụng nguồn phân hữu cơ này.
Keywords: Organic fertilizers,Phân bón,Phân bón hữu cơ,Fertilizers; Ứng dụng,Application