Đánh giá hiện trạng quản lý nhà nước về công tác khai thác tài nguyên nước dưới đất tỉnh Sóc Trăng : - Trương, Thị Thúy Quỳnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định các đối tượng liên quan nhằm phân tích sự trùng lấp trong công tác quản lý giữa các bên có liên quan trong văn bản quản lý tài nguyên NDĐ, phân tích tính phù hợpcủa văn bản dưới luật khi áp dụng cho luận văn dưới luật khi áp dụng cho địa phương trong công tác quản lý tài nguyên NDĐ.