Nhân nhanh giống khoai lang tím Nhật ( Impomea Batatas L.) bằng nuôi cấy đỉnh sinh trưởng : - Nguyễn, Chí Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định loại môi trường thích hợp lên sự tái sinh chồi từ đỉnh sinh trưởng, nhân chồi và tạo rễ của giống khoai lang tím nhật in vitro. Xác định giá thể thích hợp lên sức sống của giống khoai lang tím Nhật in vitro khi thuần dưỡng ở điều kiện nhà lưới để hoàn thiện qui trình vi nhân giống.