(untitled) - Lăng, Cảnh Phú (Cần Thơ, 2015)
Phân lập được một số chủng nấm nó khả năng chịu nhiệt và tia UV trong điều kiện vùng DBSCL. Tính tương thích của các chủng nắm xanh M. anisopliae voiws các loại thuốc trừ sâu hóa học thông dụng. Từ đó, có thể khuyến cáo áp dụng rộng rãi nhằm giảm liều lượng thuốc hóa học, giảm thính kháng thuốc và tăng hiệu quả phòng trừ sâu hại.
Keywords: Agricultural pests,Pesticides,Dịch hại nông nghiệp,Thuốc trừ sâu; Biological control,Application,Kiểm soát sinh học,Ứng dụng