Thử nghiệm trùn quế (perionyx excavatus) để xử lý rác thải sinh hoạt hữu cơ trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Bùi, Thị Minh Diệu (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Giúp giảm khối lượng chất thải trong các bãi rác ở tp. Cần Thơ, còn xử lý và tận dụng loại chất thải này để sản xuất phân sinh học.