(untitled) - Bùi, Thị Minh Diệu (Cần Thơ, 2015)
Giúp giảm khối lượng chất thải trong các bãi rác ở tp. Cần Thơ, còn xử lý và tận dụng loại chất thải này để sản xuất phân sinh học.
Keywords: Organic wastes,Microbiology,Chất thải hữu cơ,Vi sinh vật học; Technique,Kỹ thuật