Khảo sát mầm bệnh trên cá Lóc (Channa Striata) nuôi ao thâm canh : - Phạm, Minh Đức (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài thực hiện để xác định một số mầm bệnh thường xuất hiện trên cá lóc nuôi ao thâm canh ở tỉnh Ang Giang và Đồng Tháp nhằm cung cấp dẫn liệu khoa học hỗ trợ cho việc quản lý và chăm sóc sức khỏe cá lóc nuôi.