(untitled) - Phạm, Minh Đức (Cần Thơ, 2015)
Đề tài thực hiện để xác định một số mầm bệnh thường xuất hiện trên cá lóc nuôi ao thâm canh ở tỉnh Ang Giang và Đồng Tháp nhằm cung cấp dẫn liệu khoa học hỗ trợ cho việc quản lý và chăm sóc sức khỏe cá lóc nuôi.
Keywords: Fish culture,Freshwater fishes,Cá nước ngọt,Kỹ thuật nuôi cá,Cá nước ngọt,Freshwater fishes; Diseases,Bệnh