(untitled) - Lương, Vinh Quốc Danh (Cần Thơ, 2015)
Nhằm thiết kế một hệ thống hỗ trợ việc dạy - học thực hành điện tử viễn thông từ xa có khả năng cho phép người học thực hiện bài thí nghiệm trên Board Emona DATEx từ xa thông qua mạng internet, và hệ thống có thể phục vụ cho một người sử dụng tại mội thời điểm.
Keywords: Telecommunication systems,Telecommunication systems,Hệ thống viễn thông,Hệ thống viễn thông; Design and construction,Management,Cấu trúc và thiết kế,Quản trị