Nghiên cứu thiết kế và chế tạo bộ cảm biến đo năng suất lúa tức thời tích hợp trên máy gặt đập liên hợp : - Võ, Minh Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu thiết kế chế tạo và khảo nghiệm cảm biến đo năng suất tức thời lúa khả thi tích hợp được lên máy gặt đập liên hợp, trong đó có quan tâm đến kết cấu hiện hữu của máy, điều kiện đồng ruộng, và điều kiện vận hành của máy.