Khảo sát vi khuẩn Escherichia coli sinh Beta-lactamase phổ rộng trên gà và kiểm tra độ nhạy của một số loại kháng sinh : - Bùi, Thị Lê Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định tỷ lệ nhiễm khuẩn E.coli ESBL trên gà khỏe và xác định tỷ lệ nhạy cảm của vi khuẩn E.coli sinh ESBL đối với kháng sinh.