(untitled) - Nguyễn, Văn Hoàng (Cần Thơ, 2015)
Xây dựng hệ thống quản lý hỗ trợ công tác quản lý hoạt động đoàn viên trên nền website với một "quy trình quản lý và đăng ký hoạt động đoàn mới" để phục vụ quản lý trên hệ thống website.
Keywords: Youth group,Youth,Tổ chức đoàn thành niên,Thanh niên; Political activity,Chính sách hoạt động; Vietnam,Việt Nam