(untitled) - Lê, Tuấn Anh (Cần Thơ, 2015)
Xây dựng một bộ công cụ cho phép kiểm tra và đánh giá chất lượng truyền dữ liệu của một dạng không dây tại những vị trí trong phạm vi phủ sóng bởi một Acces Point nhờ đó có thể lý giải được chất lượng dịch vụ truy cập Internet của các thiết bị di động.
Keywords: Wireless sensor networks,Hệ thống truyền thông không dây,Mạng cảm biến không dây,Wireless communication systems