(untitled) - Phạm, Ngọc Nhàn (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá lực lượng lao động và nhu cầu học nghề của lao động nông thôn của huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang. Từ đó gợi mở những giải pháp đáp ứng nhu cầu học nghề của lao động nông thôn của huyện Phụng Hiệp, hỗ trợ trong công tác xây dựng nông thôn mới, góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang
Keywords: Agricultural laborers,Vocational education,Lao động nông thôn,Đào tạo nghề; Vietnam,Việt Nam