Phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn và nấm phân hủy lá mía trên một số địa điểm đất phèn trồng mía chính ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Trần, Văn Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài thực hiện với mục tiêu phân lập với các dòng vi khuẩn và nấm có khả năng phân hủy nhanh lá mía trên các vùng đất phèn ở ĐBSCL. Đánh giá tiềm năng phân hủy lá mía của cộng đồng vi khuẩn và nấm được phân lập trong điều kiện phòng thí nghiệm.