(untitled) - Trần, Văn Dũng (Cần Thơ, 2015)
Đề tài thực hiện với mục tiêu phân lập với các dòng vi khuẩn và nấm có khả năng phân hủy nhanh lá mía trên các vùng đất phèn ở ĐBSCL. Đánh giá tiềm năng phân hủy lá mía của cộng đồng vi khuẩn và nấm được phân lập trong điều kiện phòng thí nghiệm.
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật học nông nghiệp,Vi sinh vật học,Agricultural microbiology; Experiments,Thí nghiệm