(untitled) - Trần, Nhựt Thanh (Cần Thơ, 2015)
Xây dựng một trạm cơ sở để gửi thông tin hiệu chỉnh vị trí đến máy thu GPS. Nâng cao độ chính xác định vị khi sử dụng máy thu GPS giá rẻ kết hợp với thông tin hiệu chỉnh có được từ trạm cơ sở để tự thiết lập.
Keywords: Environmental monitoring,Địa lý nông nghiệp,Quan trắc môi trường,Agricultural geography; Geographic information systems,Hệ thống thông tin địa lý