Quyết định chọn việc làm thêm của sinh viên trường Đại học Cần Thơ: Thực trạng và tác động đến kết quả học tập sinh viên : - Vương, Quốc Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Mô tả tổng quát hiện trạng kết quả học tập và đi làm thêm của sinh viên ở các khoa trong trường Đại học Cần thơ. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng kết quả học tập sinh viên ở các khoa thuộc trường Đại học Cần Thơ.