(untitled) - Vương, Quốc Huy (Cần Thơ, 2015)
Mô tả tổng quát hiện trạng kết quả học tập và đi làm thêm của sinh viên ở các khoa trong trường Đại học Cần thơ. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng kết quả học tập sinh viên ở các khoa thuộc trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Part-time students,Hoạt động của sinh viên,Sinh viên làm việc bán thời gian,Student activities