(untitled) - Lê, Minh Tường (Cần Thơ, 2015)
Khảo sát các đặc điểm nuôi cấy, hình thái, sinh thái, sinh lý, sinh hóa của các chủng xạ khuẩn có khả năng đối kháng với nấm Colletotrichum spp. gây bệnh hán thư hại gấc.
Keywords: Bacteria,Bacterial genetic engineering,Vi khuẩn,Kỹ thuật di truyền của vi khuẩn; Effect of drugs on.,Ảnh hưởng của thuốc