(untitled) - Văn, Phạm Đan Thủy (Cần Thơ, 2015)
Cellulose là thành phần chính trong cấu trúc của nhiều loại sợi, là một nguồn tài nguyên hóa học tái tạo để thay thế nhiều loại vật liệu. Việc sản xuất nanocellulose và ứng dụng của nanocellulose đang nhận được sự quan tâm của các nhà nghiên cứu bởi những tính năng vượt trội: độ cứng, trọng lượng thấp, thoái biến sinh học và khả năng tái sinh.
Keywords: Nanotechnology,Vật liệu Nano,Công nghệ Nano,Nanostructured materials