(untitled) - Nguyễn, Ái Thạch (Cần Thơ, 2015)
Nội dung đề tài nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm tỏi đen đã được nghiên cứu và đề xuất các thông số kỹ thuật tối ưu cho quy trình chế biến tỏi đen chứa nhiều hợp chất có hoạt tính sinh học cao.
Keywords: Garlic,Garlic,Thuốc truyền thống,Củ tỏi,Củ tỏi,Traditional medicine; Health aspects,Therapeutic use,Khía cạnh sức khoẻ,Sử dụng trị liệu