Phân loại bằng phương pháp bayes và ứng dụng trong đánh giá khả năng trả nợ vay tại ngân hàng : - Võ, Văn Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu một số kết quả lý về mối quan hệ giữa sai số Bayes với các đại lượng khác nhau trong bài toán phân loại. Lựa chọn phương pháp tính, thiết lập các chương trình để phân loại bằng phương pháp Bayes từ số liệu rời rạc lớn, nhiều chiều cho nhiều tổng thể thực tế.