Chương trình đào tạo đại học theo quy chế tín chỉ : (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung sách giới thiệu lý luận chung, cơ sở thực thế, thực trạng đào tạo ngành Nuôi trồng thuỷ sản tại các Trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu tại VN và Trường ĐH Nông lâm Huế. Mục tiêu đào tạo và đề cường chi tiết các học phần của ngành Nuôi trồng thuỷ sản tại ĐH Nông lâm Huế theo học chế tính chỉ.