(untitled) - Phan, Thị Phương Anh (Cần Thơ, 2015)
Nội dung đề tài nghiên cứu, phân tích thực trạng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên ở các trường đại học của Việt Nam hiện nay. Đề ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên ở nước ta hiện nay.
Keywords: Character education,Personality development,Giáo dục đại học,Giáo dục nhân cách,Phát triển nhân cách,Education, Higher