(untitled) - Võ, Quốc Thành (Cần Thơ, 2014)
Đánh giá sự thay đổi chất lượng nước mặt trong các điều kiện canh tác lúa khác nhau trong vùng đê bao khép kín. Xác định các hình thức quản lý nội đồng có thể làm giảm ô nhiễm nguồn nước mặt để đưa ra các khuyến cáo cho người dân.
Keywords: Fertilizers,Cây lúa,Phân bón,Rice; Chăm sóc,Breeding