Nghiên cứu chọn thành phần cốt liệu (cát, đá) cho bê tông xi măng nhằm mang lại hiệu quả kinh tế và tăng chất lượng công trình xây dựng : - Lê, Thành Phiêu (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nâng cao năng lực nghiên cứu, triển khai ứng dụng thực tế, tìm kiếm giải pháp tối ưu cho viêc sử dụng vật liệu xây dựng (cát, đá) trong công trình xây dựng.