(untitled) - Lê, Thành Phiêu (Cần Thơ, 2014)
Nâng cao năng lực nghiên cứu, triển khai ứng dụng thực tế, tìm kiếm giải pháp tối ưu cho viêc sử dụng vật liệu xây dựng (cát, đá) trong công trình xây dựng.
Keywords: Reinforced concrete construction,Bê tông cốt thép,Cấu trúc Bê tông cốt thép,Reinforced concrete; Details,Chi tiết