Chế tạo vật liệu xúc tác nano cấu trúc lõi - vỏ PLatinum-Ruthenium cho điện cực pin nhiên liệu dùng methanol trực tiếp : - Đặng, Long Quân (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Mục tiêu của đề tài là chế tạo thành công vật liệu xúc tác nano cấu trúc lõi- vỏ Platinum-ruthenium ( Pt-Ru) voiws khả năng oxy hóa methanol vượt trội so với loại vật liệu xúc tác nano cấu trúc hợp kim truyền thống, trong đó hạt nano cấu trúc lõi- vỏ Pt-Pu phải có kích thước dưới 30nm.