(untitled) - Vũ, Hoàng Trung (Cần Thơ, 2015)
Xác định vùng phân bố đất mặn ven biển tinh Sóc Trăng và hiện trạng phân bố các loài thực vật chỉ thị ven biển. Xây dựng bản đồ không gian các loài thực vật vùng đất nhiễm mặn, sau đó đánh giá hiện trạng phân bố các loài thực vật phục vụ trong công tác quản lý thực vật ven biển.
Keywords: Soil surveys,Soil science,Khảo sát đất,Khoa học đất