(untitled) (Hà Nội, 2014)
Sách giơi thiệu nội dung cuốn sách không đi sâu vào trình bày vấn đề lý thuyết mà chỉ chú trọng đưa ra các dạng bài toán có thể giải được bằng phương pháp sai phân và phương trình sai phân. Hệ thống ví dụ và bài tập được tuyển chọn từ nhiều tài liệu khác nhau như những cuốn sách dùng cho học sinh, sinh viên; những bài trong Tạp chí Toán học và tuổi trẻ đến các kì thi Olympic trong và ngoài nước,...
Keywords: Algebra,Differential equations,Đại số,Phương trình sai phân; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập