(untitled) - Nguyễn, Văn Bé (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu tính toán, thiết kế và chế tạo một mô hình bộ phận gieo hạt bắp, làm tiền đề cho việc chế tạo mô hình máy gieo hạt bắp phục vụ cho ĐBSCL nói chung.
Keywords: Machine design,Agricultural engineering,Thiết kế máy,Kỹ thuật nông nghiệp