(untitled) - Võ, Thanh Dũ (Cần Thơ, 2014)
Tìm hiểu về quan niệm "Sống Thử" của sinh viên Đại học Cần Thơ, tìm ra nguyên nhân, hệ quả của việc" sống thư", góp phần giúp giới trẻ bảo vệ bản thân trước những tác động của xã hội, đồng thời giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc trong thời đại mới.
Keywords: Sexual health,Tình dục trước hôn nhân,Sức khoẻ tình dục,Unmarried couples