Sử dụng ảnh viễn thám để theo dõi biến động diện tích canh tác cơ cấu mùa vụ lúa trên các vùng đất khác nhau, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long : - Trần, Thị Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Sử dụng ảnh viễn thám để xác định cơ cấu mùa vụ lúa khu vực ĐBSCL từ năm 2000-2013. Theo dõi biến độnng của các cơ cấu mùa vụ lúa trên các vùng đất khác nhau ở khu vực ĐBSCL.