(untitled) - Trần, Thị Hiền (Cần Thơ, 2014)
Sử dụng ảnh viễn thám để xác định cơ cấu mùa vụ lúa khu vực ĐBSCL từ năm 2000-2013. Theo dõi biến độnng của các cơ cấu mùa vụ lúa trên các vùng đất khác nhau ở khu vực ĐBSCL.
Keywords: Geodatabases,Rice,Hệ thống thông tin địa lý,CSDL địa lý,Cây lúa,Geographic information systems