Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến nhận thức kỹ năng được đào tạo của sinh viên khu Hòa An, Trường đại học Cần Thơ : - Huỳnh, Đình Tuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Tập trung nghiên cứu về các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng nhận thức đối với kỹ năng được đào tạo của sinh viên khu Hòa An (khu HA), trường Đại học Cần Thơ (trường DHCT) từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên khu HA, trường ĐHCT đối với các kỹ năng được đào tạo.