(untitled) - Huỳnh, Đình Tuân (Cần Thơ, 2014)
Tập trung nghiên cứu về các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng nhận thức đối với kỹ năng được đào tạo của sinh viên khu Hòa An (khu HA), trường Đại học Cần Thơ (trường DHCT) từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên khu HA, trường ĐHCT đối với các kỹ năng được đào tạo.
Keywords: Education, Higher,Giáo dục đại học và xã hội,Giáo dục đại học,Higher education and society; Activity programs,Chương trình hoạt động